THE MINI SCENT SHOW #3

THE MINI SCENT SHOW là chuỗi các buổi thưởng thức mùi hương do đội ngũ NOTE dày công chuẩn bị, với mong muốn mang đến cho những người yêu thích mùi hương một trải nghiệm khứu giác mới lạ và độc đáo. Tại đây, bạn sẽ được lạc bước vào một thế giới mùi hương đầy mê hoặc, nơi những nốt hương tinh tế đan xen hòa quyện, tạo nên bản hòa tấu của cảm xúc. Mỗi chủ đề của THE MINI SCENT SHOW sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khác biệt, đưa bạn đến những miền ký ức, cảm xúc và tâm hồn khác nhau.

THE MINI SCENT SHOW #3 sẽ chính thức khởi động vào giữa tháng 12 với chủ đề:

Thơm và Ấm

Giữa rất nhiều hoạt động rộn ràng dịp giáng sinh và năm mới, The Mini Scent Show #3 như một điểm nhấn mềm mại và vỗ về những cảm xúc của tất cả chúng ta vào những ngày cuối năm. Đối với NOTE, The Mini Scent Show #3 được ưu ái những điều đặc biệt nhất: là show đầu tiên của NOTE tại Hà Nội, diễn ra trong không khí lễ hội ngập tràn và thời tiết se lạnh đặc trưng của mùa đông Thủ đô. 

Lấy cảm hứng từ những thứ khiến mùa đông ấm áp, mềm mại và thoải mái như chiếc áo len, chiếc chăn bông, cốc chocolate nóng hay một ổ bánh ngọt mới ra lò,... Concept “Thơm và Ấm” mong muốn mang đến những khoảnh khắc dễ chịu, vừa ôm ấp cảm xúc trong những ngày cuối năm bận rộn, vừa đưa bạn đến những niềm vui bất tận của mùa lễ hội cuối năm.

Tham dự The Mini Scent Show #3, bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động thưởng hương thú vị:

  • Thưởng lãm hương “The Mini Scent Show #3: Thơm và Ấm”: Đắm chìm trong không gian ấm áp, ngọt ngào với 9 mùi hương đặc trưng dành cho mùa đông và không khí lễ hội, hoàn toàn miễn phí vé vào cho bất kỳ ai quan tâm và yêu hương.
  • DIY Candle Station (tùy chọn): Tự tay tạo và trang trí những hũ nến độc đáo từ mùi hương yêu thích, được hướng dẫn bởi đội ngũ nhân viên NOTE với mức giá ưu đãi chỉ 350.000 VND.
  • Gian hàng sản phẩm của NOTE: Khám phá và trải nghiệm những sản phẩm hương đặc trưng của NOTE từ nước hoa, tinh dầu, nến thơm đến các sản phẩm hương đa dạng khác. 
Cùng khám phá những mùi hương trong The Mini Scent Show #3 nhé !

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: Từ ngày 15/12/2023 đến ngày 31/12/2023.
  • Địa điểm: Gian 410, Tầng 4, Lotte Mall Tây Hồ, Hà Nội.
  • Cách thức tham dự: vào cửa tự do tại ngày diễn ra sự kiện. (Vì số lượng tham dự đông, bạn nên đăng ký giờ tham dự trước để có những trải nghiệm trọn vẹn nhất).

Còn chờ gì nữa, cùng NOTE khám phá một thế giới mùi hương đầy mê hoặc, nơi khứu giác là chiếc la bàn dẫn lối bạn đến những miền ký ức, cảm xúc và tâm hồn trong The Mini Scent Show #3 sắp diễn ra!Date & Time
Friday December 15, 2023
Start - 9:30 AM (Asia/Saigon)
Sunday December 31, 2023
End - 10:00 PM (Asia/Saigon)
Location

NOTE @ Tầng 4 Lotte Mall West Lake

TTTM Lotte Mall 272 Võ Chí Công
Quận Tây Hồ
Hà Nội
Vietnam
--NOTE @ Tầng 4 Lotte Mall West Lake--
Get the direction
Organizer

NOTE CO., LTD

+84 896 490 038
note@thescentnote.com
SHARE

Find out what people see and say about this event, and join the convesation.