THE SCENT SHOW #2 SUMMER SCENT "MỜ"

THE SCENT SHOW

Là chuỗi sự kiện thưởng thức mùi hương được tổ chức định kỳ bởi NOTE - The Scent Lab, với mong muốn đem lại cho cộng đồng những buổi triển lãm đa giác quan, kết hợp giữa thị giác-thính giác-khứu giác. Đến với The Scent Show, chúng ta sẽ để mùi hương dẫn lối cảm xúc và mở ra những trải nghiệm mới.

THE SCENT SHOW #2 sẽ chính thức khởi động vào tháng 4 với chủ đề: 

SUMMER - SCENT "MỜ"!

Đã bao giờ bạn nghe về việc du hành thời gian bằng mùi hương? Nghe có vẻ là lạ, nhưng khi ngửi thấy một mùi hương quen thuộc, “nhà máy bộ não” sẽ bị kích thích trực tiếp để gợi lại những kỷ niệm xưa cũ, gắn liền với mùi hương đó. Khoảnh khắc ấy, tất cả hình ảnh, giác quan, kí ức, cảm xúc sẽ ùa về, như một thước phim quay chậm, tái hiện lại rõ ràng trước mắt. 

— 

SUMMER NHƯNG SCENT MỜ 

Ký ức tuổi thơ - thổn thức khi những note hương quen thuộc trở thành ký ức không phai. 

Người ta vẫn thường nói, biển mênh mông ngàn năm vẫn thế, chỉ có con người là tháng năm đổi thay. 

Tuổi thơ thì trôi nhanh như một cái chớp mắt, chẳng mấy chốc mà chúng ta đã trở thành những đứa trẻ trưởng thành và lo toan đủ thứ. 

Đã bao giờ, giữa cuộc sống xô bồ này, bạn chợt thấy hoài niệm khi gặp lại một mùi hương quen thuộc? Bạn sẽ bật cười thốt lên : “À, mùi này nghe sao quen quá" “Mùi này giống như ngày xưa… mình đã từng…” 

Đó là lúc kỉ niệm ùa về, đó là những lần trốn ngủ trưa đi chơi với bạn, hay những hôm nghịch cua bắt ốc, vui vẻ tung tăng chia bánh kẹo yêu thích cho tụi nhỏ chung xóm. 

Cuộc sống thơ ấu của một đứa trẻ có lẽ chỉ toàn là mùi xanh mát của biển, mùi tanh rêu của tảo hay mùi mặn chát của muối. Dù những ngày hè vui tươi sống động ấy cứ thể đi qua, bọn trẻ năm ấy cũng đã lớn lên, có thể đôi khi những kỉ niệm tuổi thơ bị lãng quên, nhưng những mùi hương trong kí ức sẽ còn mãi 

Cùng sống dậy mùa hè năm ấy với The Scent Show “Summer - Scent "Mờ"” của NOTE tại LÔCÔ Market năm nay nhé!

Sự kiện do NOTE - The Scent Lab tổ chức tại LÔCÔ Market, bao gồm 02 phần trải nghiệm chính:

  • Thưởng lãm hương “THE SCENT SHOW #2: Summer - Scent "Mờ"”: Dành cho bất kỳ ai quan tâm và hoàn toàn miễn phí vé vào cổng.
  • DIY Station (tuỳ chọn): Nơi bạn có thể tạo lại những mùi hương nước hoa của ký ức với mức vé ưu đãi chỉ 350,000 VND (thay vì 550,000 VND như các Workshop hiện tại của NOTE).

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: Ngày 21/04/2023 đến 23/04/2022. Mỗi ngày sự kiện diễn ra trong khung giờ15:00 - 20:00 (21/04/2023) 10:00 - 20:00 (22-23/04/2023).
  • Địa điểm: LÔCÔ Market - Thảo Điền Pearl - 2F, 12 Quốc Hương, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  • Cách thức tham dự: Vào cửa tự do tại ngày diễn ra sự kiện. (Vì số lượng tham dự đông, bạn nên đăng ký giờ tham dự trước để có những trải nghiệm trọn vẹn nhất).

Còn chờ gì nữa, đăng kí ngay để cùng NOTE tận hưởng một buổi triển lãm mùi hương độc đáo, nơi khứu giác là chiếc la bàn dẫn đường cảm xúc vào ngày 21/04/2023 đến 23/04/2022 sắp tới nha!


Date & Time
Friday April 21, 2023
Start - 1:00 AM (Etc/GMT+7)
Monday April 24, 2023
End - 6:00 AM (Etc/GMT+7)
Location

Thảo Điền Pearls

Quốc Hương
Hồ Chí Minh
Vietnam
--Thảo Điền Pearls--
Get the direction
Organizer

NOTE CO., LTD

+84 896 490 038
note@thescentnote.com
SHARE

Find out what people see and say about this event, and join the convesation.