THE MINI SCENT SHOW là chuỗi các buổi thưởng thức mùi hương do đội ngũ NOTE dày công chuẩn bị, với mong muốn mang đến cho những người yêu thích mùi hương một trải nghiệm khứu giác mới lạ và độc đáo. Tại đây, bạn sẽ được lạc bước vào một thế giới mùi hương đầy mê hoặc, nơi những nốt hương tinh tế đan xen hòa quyện, tạo nên bản hòa tấu của cảm xúc. Mỗi chủ đề của THE MINI SCENT SHOW sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khác biệt, đưa bạn đến những miền ký ức, cảm xúc và tâm hồn khác nhau.

THE MINI SCENT SHOW #3 sẽ chính thức khởi động vào giữa tháng 12 với chủ đề:

VỀ NHÀ

Một mùa xuân mới sắp sang mang theo không khí rộn ràng và háo hức của ngày Tết Nguyên đán. Đối với mỗi người con Việt Nam, Tết truyền thống không chỉ là nét văn hoá đặc trưng đã ăn sâu vào tâm trí mà còn mang lại rất nhiều rung động cảm xúc trong trái tim. Giữa rất nhiều chủ đề văn hoá và lễ hội nhiều màu sắc, đội ngũ nhà NOTE tìm về những cảm xúc chân thật và nguyên bản nhất của Tết: “Về Nhà”. Đối với hầu hết chúng ta, Tết chính là cảm giác háo hức chờ đợi trên chuyến xe, là không khí sắm Tết rộn ràng, là những khung cảnh và mùi hương gần gũi của ngôi nhà đã thấm vào ta từ thuở thơ ấu. Tết còn là khoảng thời gian lắng đọng để ta “về” với chính mình, để chăm sóc nội tâm phong phú và chiêm nghiệm những điều đã qua… Tết chỉ giản đơn là vậy, Tết là để “Về Nhà” và Tết luôn sống trong tâm hồn ta. 

Lấy cảm hứng từ đó, The Mini Scent Show #4 được tổ chức với concept “Về Nhà” nhằm mô tả lại và tôn vinh nét văn hoá truyền thống Việt Nam cũng như những cảm xúc chân thật nhất của mỗi chúng ta về dịp Tết nguyên đán. Tham gia triển lãm mùi hương lần này, bạn sẽ được dẫn dắt vào hành trình “Về nhà” đón Tết bởi các mùi hương sáng tạo riêng cho triển lãm. NOTE mong rằng trong khoảnh khắc thưởng hương, bạn sẽ vô tình nhận ra những hương thơm thật quen thuộc, những ký ức ùa về để từ đó khởi lên niềm háo hức đoàn viên cùng gia đình đón một mùa Tết thật hạnh phúc.

Tham dự The Mini Scent Show #3, bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động thưởng hương thú vị:

  • Khám phá Tết truyền thống với những hương thơm vừa quen thuộc vừa thú vị thường xuất hiện trong nhiều gia đình Việt Nam qua 6 trạm hương. 
  • Tự tay làm một hũ nến hoặc một chai nước hoa từ mùi hương yêu thích trong triển lãm tại DIY Station.

Những mùi hương độc đáo chỉ có tại The Mini Scent Show #4: “Về Nhà”  

THÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Thời gian: Từ ngày 15/01/2024 đến hết ngày 07/02/2024
  • Địa điểm: Gian 410, Tầng 4, Lotte Mall Tây Hồ, Hà Nội.
  • Cách thức tham dự: Đăng ký tham gia sự kiện để chọn khung giờ phù hợp và được hướng dẫn trải nghiệm 1 cách trọn vẹn nhất.

Còn chờ gì nữa, cùng NOTE khám phá một thế giới mùi hương đầy mê hoặc, nơi khứu giác là chiếc la bàn dẫn lối bạn đến những miền ký ức, cảm xúc và tâm hồn trong The Mini Scent Show #3 sắp diễn ra!Date & Time
Monday January 15, 2024
Start - 9:30 AM (Asia/Saigon)
Wednesday February 07, 2024
End - 10:00 PM (Asia/Saigon)
Location

NOTE @ Tầng 4 Lotte Mall West Lake

TTTM Lotte Mall 272 Võ Chí Công
Quận Tây Hồ
Hà Nội
Vietnam
--NOTE @ Tầng 4 Lotte Mall West Lake--
Get the direction
Organizer

NOTE CO., LTD

+84 896 490 038
note@thescentnote.com
SHARE

Find out what people see and say about this event, and join the convesation.