Nơi bạn có thể hỏi các câu hỏi liên quan tới chương trình THE SCENT SHOW được thực hiện bởi NOTE - The Scent Lab và các Brands collab cùng chúng tôi.

This question has been flagged
338 Views𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐈𝐍𝐈 𝐒𝐂𝐄𝐍𝐓 𝐒𝐇𝐎𝐖 #𝟏: 𝐂𝐡𝐢̉ 𝐜𝐨̀𝐧 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐦𝐮̀𝐚 𝐧𝐡𝐨̛́ 

♫“𝑁𝑒̂́𝑢 𝑐𝑜́ 𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 đ𝑜̛̀𝑖 𝑛𝑎̀𝑦…

𝐻𝑎̃𝑦 𝑛ℎ𝑜̛́ 𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̛̉ 𝑙𝑎̣𝑖.” 


Sau thời gian dài chuẩn bị, NOTE dành tặng bạn một sự kiện đặc biệt:Chuỗi các buổi thưởng thức mùi hương miễn phí hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khứu giác mới lạ - 𝑻𝑯𝑬 𝑴𝑰𝑵𝑰 𝑺𝑪𝑬𝑵𝑻 𝑺𝑯𝑶𝑾

Khởi động với show đầu tiên trong tháng 11, NOTE chọn chủ đề “Chỉ còn những mùa nhớ” - kể lại những câu chuyện của tuổi thơ và thời học trò thơ mộng thông qua 10 mùi hương (sẽ chỉ được bật mí trong sự kiện). Triển lãm nhìn, nghe, nay lại có thêm khứu giác. Trong scent show, chúng ta sẽ để khứu giác làm chiếc la bàn dẫn đường cảm xúc của bạn. 

Sự kiện do NOTE - The Scent Lab đồng tổ chức cùng R CaféR Workshop Space, gồm 2 mục trải nghiệm:

  • Thưởng lãm hương “THE MINI SCENT SHOW #1: Chỉ còn những mùa nhớ”: dành cho cộng đồng, 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮 𝐩𝐡𝐢́ 𝐯𝐚̀𝐨 𝐜𝐨̂̉𝐧𝐠.
  • DIY Perfume Station (tuỳ chọn): nơi bạn có thể tạo lại những mùi hương nước hoa của ký ức với mức vé ưu đãi 350,000 (thay vì mức 550,000 như các workshop hiện tại của NOTE)
  • Đặc biệt, tất cả các bạn đến tham dự đều sẽ nhận được những phần quà bất ngờ và thơm tho từ NOTE Lưu lại thông tin nào các “đồng thơm” ơi!

𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: Ngày 19,20/11/2022. 

Mỗi ngày sự kiện diễn ra trong 2 khung giờ

  • Sáng: 9h-12h
  • Chiều: 14h-17h 

Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: R Workshop Space - 34 Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM

𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣: vào cửa tự do tại ngày diễn ra sự kiện.

𝐋𝐢𝐧𝐤 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐬𝐞̃ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐦𝐨̛̉ 𝐯𝐚̀𝐨 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟑/𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟐. Vì số lượng tham dự đông, bạn nên đăng ký giờ tham dự trước để trải nghiệm được trọn vẹn nhất nhé! 

NOTE dành tặng 100 phần quà may mắn dành cho 100 bạn đăng ký tham dự sớm nhất đó!Hẹn gặp bạn trong sự kiện thơm nhất tháng 11 này nhé!

Avatar
Discard