THE MINI 

SCENT SHOW 1

 Chỉ còn những mùa nhớ!

Đăng ký ngay

THE MINI SCENT SHOW là chuỗi sự kiện thưởng thức mùi hương do đội ngũ NOTE dày công chuẩn bị, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khứu giác mới lạ cho bất kỳ ai ghé thăm. Sự kiện sẽ được tổ chức định kỳ với các chủ đề khác nhau, tập trung khai thác những “miền thơm” dẫn bạn đến những cảm xúc khó quên.

Một scent show thì có gì nhỉ? Dĩ nhiên là có mùi hương! Ngoài ra, NOTE còn chuẩn bị vài bản nhạc hay hay, các mini game vui vui, và nhiều bất ngờ nho nhỏ khác nữa. Chắc chắn sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác tuổi thơ trong một hương không gian trọn vẹn và chỉnh chu nhất.

Triển lãm nhìn, nghe, nay lại có thêm khứu giác. Trong THE MINI SCENT SHOW , chúng ta sẽ tập trung để khứu giác làm chiếc la bàn dẫn đường cảm xúc.

THE MINI SCENT SHOW #1: Chỉ còn những mùa nhớ

Đôi khi, nhịp sống hối hả sẽ khiến chúng ta dễ quên bẵng đi những ký ức xưa cũ thời còn niên thiếu, cái thời ngây ngô vô tư lự, cái thời sẵn sàng trốn sau chuồng gà chỉ để né những trận đòn roi của mẹ, cái thời mà một chiếc kẹo cũng đủ khiến ta vui vẻ cả ngày. "Mùa nhớ" ấy, sao thật đáng yêu!

Nhân ngày 20/11 năm nay, dịp mà tất cả chúng ta cùng dành cho người thầy, người cô những lời tri ân chân thành nhất, cũng là dịp cho những người từng-là-trẻ-con như chúng ta sống lại khoảng thời gian nhỏ dại nhưng trong sáng ấy. Tạm quên đi những lo toan thường nhật, đến với mini show lần này của NOTE, bạn sẽ một lần nữa được nhớ về những câu chuyện tuổi thơ và thời học trò thơ mộng thông qua 10 mùi hương đặc biệt (sẽ chỉ được bật mí trong sự kiện).

"THE MINI SCENT SHOW #1: Chỉ còn những mùa nhớ" xoay quanh 02 chủ đề trọng điểm: Tuổi thơ và Học đường.

Hoạt động khám phá 

THE MINI SCENT SHOW #1

#01
NOTE

Tìm về những cảm giác tuổi thơ xưa cũ qua trải nghiệm 10 mùi hương xoay quanh 02 chủ đề chính.

#02
R CAFE

"Trạm dừng chân" thưởng thức những thức uống đặc biệt, bổ sung năng lượng để bạn khám phá thêm những hoạt động thú vị phía trước. 

#03
R WORKSHOP SPACE 

Khám phá hương không gian trong nền nhạc du dương và trải nghiệm Workshop DIY nước hoa - nơi bạn có thể tự tay tạo lại những mùi hương của ký ức với mức vé ưu đãi

Tham dự sự kiện này bạn được gì?

Mùi hương & âm nhạc

 Sống lại trọn vẹn những ký ức xưa cũ trong không gian hòa quyện hoàn hảo giữa mùi hương và âm nhạc.

Miễn phí vé vào cổng

Vé vào cổng Sự kiện hoàn toàn miễn phí. Đăng ký giữ chỗ để có những trải nghiệm tốt nhất tại đây

 Ưu đãi lên đến 200k

Nhận ngay ưu đãi 10% tại R Cafe và 200,000 VND khi tham gia Workshop Nước hoa tại Sự kiện và "rinh về" một chai nước hoa 10ml tự tay mình thiết kế hương.

Nhận quà mang về

50 phần quà may mắn đã được chuẩn bị dành riêng cho 50 bạn đăng ký tham dự sớm nhất. 

Tất cả người tham dự sẽ nhận được những phần quà bất ngờ nho nhỏ và thơm tho từ NOTE.

 

Câu hỏi thường gặp

Sự kiện The Mini Scent Show dành cho tất cả mọi người - những người có mong muốn tìm về những kỷ niệm mùi hương đã từng gắn bó nhưng đã lâu rồi chưa gặp lại. Do đó, nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về các mùi hương, NOTE sẽ hỗ trợ bạn hết mình. "Nhiệm vụ" của bạn chỉ cần đến và tận hưởng những cảm giác ngày xưa mà thôi.

Với 02 chủ đề chính là Tuổi thơ và Học trò, NOTE rất vui có cơ hội đồng hành cũng bạn trên hành trình tìm về những ký ức thuở nhỏ, đặc biệt hơn là ngay dịp Lễ tri ân thầy cô 20/11.

Địa điểm - Thời gian diễn ra sự kiện là ở đâu - khi nào?

Sự kiện sẽ được diễn ra vào 02 khung giờ chính: 09 :00 - 12:00 | 14:00 - 17:00 , thứ Bảy và Chủ nhật ngày 19-20/11/2022.

Địa điểm: 34 Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, quận 2 (cũ), thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện The Mini Scent Show #1 - Chỉ còn những mùa nhớ mở cửa hoàn toàn miễn phí, bạn có thể vào cửa tự do tại ngày diễn ra sự kiện.

Tuy nhiên, vì số lượng tham dự đông, bạn nên đăng ký giờ tham dự trước để có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất. NOTE sẽ dành tặng 50 phần quà may mắn cho 50 bạn đăng ký tham dự sớm nhất đó!